Bơm xoáy chìm Series PU của Tsurumi – Sự lựa chọn tối ưu cho xử lý nước thải và nước sạchSự lựa chọn tối ưu cho xử lý nước thải và nước sạch là gì?

Việc lựa chọn bơm thoát nước cho một công trường lớn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như diện tích, độ cao, lưu lượng, tần suất thoát nước, v.v. Nếu công trường có diện tích lớn và lượng nước cần thoát ra cũng nhiều, thì sử dụng bơm công nghiệp là tốt nhất.

Bơm công nghiệp có khả năng chuyển đổi năng lượng điện thành năng lượng động cơ mạnh mẽ để đẩy nước ra khỏi công trường. Một số loại bơm công nghiệp phổ biến nhất bao gồm:

 1. Bơm chìm: Được thiết kế để đẩy nước từ dưới lên, thường được sử dụng để thoát nước mưa, nước ngầm hay nước thải. Bơm chìm có nhiều kích cỡ khác nhau, với khả năng xử lý lưu lượng và áp suất khác nhau.
 2. Bơm ly tâm: Được sử dụng để đẩy nước từ trên xuống, chúng phù hợp với các công trình cần lưu lượng nước lớn. Bơm ly tâm có khả năng xử lý lưu lượng và áp suất cao hơn so với bơm chìm.
 3. Bơm bánh răng: Thường được sử dụng để chuyển các chất lỏng độ nhớt thấp, ví dụ như nước thải công nghiệp, dầu thải, vv.

Nên chọn loại bơm thoát nước phù hợp với yêu cầu và đặc thù của công trường để đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Nếu không chắc chắn, bạn nên tìm kiếm sự tư vấn từ các chuyên gia hoặc các nhà sản xuất bơm để có được giải pháp tốt nhất cho công trường của bạn. Với khả năng xử lý các chất lỏng và hạt rắn có kích thước lớn, bơm PU của Tsurumi giúp giảm được chi phí xử lý nước thải và tăng hiệu quả sử dụng nước sạch.

Đặc điểm của bơm xoáy chìm Serise PU của Tsurumi:

 1. Khả năng xử lý chất lỏng và hạt rắn lớn: Bơm PU của Tsurumi có thể xử lý các chất lỏng có hàm lượng chất rắn lên đến 50% và kích thước hạt rắn lên đến 100mm. Điều này giúp giảm chi phí và tăng hiệu quả xử lý nước thải.
 2. Thiết kế xoáy 3 cánh độc đáo: Thiết kế này giúp tạo ra dòng chảy xoáy giúp bơm PU của Tsurumi hoạt động hiệu quả và giảm thiểu sự mòn của bơm trong quá trình sử dụng.
 3. Khả năng hoạt động ổn định và độ bền cao: Với vỏ bơm được làm bằng thép không gỉ và động cơ bền bỉ, bơm PU của Tsurumi hoạt động ổn định và có độ bền cao.
 4. Đa dạng trong ứng dụng: Bơm xoáy chìm Sê-ri PU của Tsurumi có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, từ xử lý nước thải, xử lý nước sạch cho đến hệ thống thoát nước trong công nghiệp và xây dựng.

Bơm xoáy chìm Series PU của Tsurumi có nhiều đặc tính nổi bật như sau:

 1. Thiết kế xoáy chìm: Thiết kế xoáy chìm của Sê-ri PU giúp đảm bảo hiệu suất vận hành cao và giảm thiểu các trục trặc trong quá trình vận hành.
 2. Động cơ mạnh mẽ: Sê-ri PU được trang bị động cơ mạnh mẽ giúp đảm bảo lưu lượng nước lớn và áp suất cao.
 3. Khả năng chống mài mòn: Các bộ phận chính của Sê-ri PU được làm bằng các vật liệu chống mài mòn, giúp đảm bảo độ bền và độ tin cậy cao trong quá trình vận hành.
 4. Khả năng xử lý các chất lỏng chứa tạp chất: Sê-ri PU có khả năng xử lý nước thải và các chất lỏng chứa tạp chất, giúp đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
 5. An toàn và đáng tin cậy: Sê-ri PU của Tsurumi được trang bị các tính năng bảo vệ quan trọng như cảm biến nhiệt, cảm biến áp suất và chống quá tải để đảm bảo an toàn và độ tin cậy trong quá trình vận hành.

Địa chỉ mua hàng uy tín

Quý khách liên hệ để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhấtvà tốt nhất

ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN PHÂN PHỐI MÁY BƠM TSURUMI TẠI VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 41/ ngõ 1277, Đường Giải Phóng, Thanh Liệt , Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0983.480.875

Web: https://tsurumi-global.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page

TSURUMI XIN CHÀO!
TSURUMI XIN CHÀO!
TSURUMI XIN CHÀO!