GIỚI THIỆUGIỚI THIỆU VỀ  INTERNATIONAL MATRA JSC

Kính gửi Quý Khách hàng!

Công ty cổ Phần Matra Quốc Tế tiền thân là Công ty TNHH Kỹ thuật và Công nghệ Thuận Thiên. Được thành lập từ năm 2007, là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại máy bơm nước. Trải qua chặng đường thành lập và phát triển, năm 2016 Thuanthiencorp đổi tên thành Công ty Cổ Phần Matra Quốc Tế.

Chúng tôi- Công Ty Cổ Phần Matra Quốc Tế là Đại Lý Ủy Quyền Phân Phối HÃNG BƠM TSURUMI số 1 tại Việt Nam.

Trên chặng đường phát triển của mình đồng hàng cùng HÃNG BƠM TSURUMI tại Việt Nam. Hàng năm chúng tôi phân phối ra thị trường hàng trăm nghìn dự án. Với các dự án lớn nhỏ và dự án nhà nước cũng như các dự án lớn trên toàn quốc, chúng tôi đẩy mạnh Thương hiệu TSURUMI –Japan với cam kết chất lượng cao, vươn tầm quốc tế.

Về sản phẩm, rất đa dạng và phong phú đáp ứng mọi công trình từ các công trình nhỏ như thoát nước nhà dân, chung cư, các khu dân cư…với quy mô nhỏ đến các dự án lớn thoát nước thô, xử lý nước thải hay thiết bị cho các máy bơm cho các nhà máy thủy điện trong và ngoài nước với các dự án lớn như: Tòa nhà Quốc Hội, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện sản nhi TW, Nhà ga Quốc Tế, Nhà máy nước mặt trực thuộc các tỉnh, hệ thống các nhà máy sữa Vinamilk trên toàn quốc và bên Lào, Thái Lan…Chúng tôi là đối tác cung cấp sản phẩm cho các tập đoàn kinh tế lớn: Licogi, Sông Đà, Cienco, Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng…

            Với Thương hiệu máy bơm Tsurumi chất lượng cao, chúng tôi cam kết mang những sản phẩm chính hãng đến công trình của bạn, với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.Các sản phẩm được chúng tôi phân phối đều đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng (CQ), giấy tờ chứng nhận xuất xứ (CO ), packinglist, vận đơn của hàng hóa. Ngoài thực tế thị trường có rất nhiều sản phẩm trôi nổi dán tem mác thương hiệu máy chính hãng mà chúng tôi phân phối. Trên mỗi sản phẩm chúng tôi đều chỉ phân biệt hàng hóa cho khách hàng nhận biết để tránh mua phải hàng giả hàng nhái chất lượng không đảm bảo .

Hãy đến  Công ty cổ Phần Matra Quốc Tế chúng tôi Qúy khách sẽ đảm bảo:Được tư vấn tốt nhất, mua hàng hóa chính hãng, cam kết giá tốt nhất thị trường, giao hàng nhanh, dịch vụ sau bán hàng tốt”

INTERNATIONAL MATRA JSC HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG.!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

INTERNATIONAL MATRA JSC

Địa chỉ: Số 41/1277 đường Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội 

Hotline: 09789.13399 zalo-call

Email: sieuthibom@gmail.com

Web: https://tsurumi-global.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page

TSURUMI XIN CHÀO!
TSURUMI XIN CHÀO!
TSURUMI XIN CHÀO!