Kinh nghiệm chọn máy bơm chìm thoát nước cột áp cao? Ứng dụng là gì ?Máy bơm chìm thoát nước cột áp cao là gì?

Máy bơm chìm thoát nước cột áp cao là một loại máy bơm nước được thiết kế để bơm nước từ một độ sâu sâu hơn so với các loại máy bơm thông thường và có khả năng tạo ra áp lực nước cao hơn. Cột áp cao của máy bơm là một trong những thông số kỹ thuật quan trọng, cho biết khả năng của máy bơm tạo ra áp lực nước. Cột áp cao được tính bằng đơn vị đo độ cao (mét) hoặc đơn vị áp lực (bar) và biểu thị chiều cao tối đa mà máy bơm có thể bơm nước lên được. Khi cột áp cao của máy bơm đạt giá trị cao, thì khả năng bơm nước lên độ cao cũng sẽ tăng lên. Nhìn chung, máy bơm chìm thoát nước cột áp cao được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp và nông nghiệp. Không những vậy, máy bơm chìm thoát nước cột áp cao LH của Tsurumi là máy bơm thoát nước cột áp cực cao ba pha bằng gang có cánh quạt kép. Là máy bơm hình trụ và mỏng, nó có thể được lắp đặt trong vỏ giếng để khử nước giếng sâu.

Máy bơm chìm thoát nước cột áp cao được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm:

  1. Công trình xây dựng: Được sử dụng để thoát nước trong các công trình xây dựng như hầm, tầng hầm, đường hầm, khu vực đổ bê tông, các công trình ngầm,…
  2. Công nghiệp: Được sử dụng trong các nhà máy, nhà xưởng để thoát nước trong quá trình sản xuất, giảm thiểu sự cố hư hỏng do nước gây ra.
  3. Nông nghiệp: Được sử dụng trong các trang trại, đồng ruộng để xử lý nước thải, tưới cây và cung cấp nước cho các mục đích khác.
  4. Hệ thống thoát nước thải: Được sử dụng để thoát nước thải trong các hệ thống thoát nước thải của các thành phố, khu vực dân cư, khu công nghiệp.
  5. Cứu hộ và khẩn cấp: Được sử dụng để bơm nước trong các tình huống khẩn cấp như mưa lớn, lũ lụt, ngập úng,…

 

Tóm lại, máy bơm có rất nhiều ứng dụng khác nhau, đặc biệt là trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến nước trong các ngành công nghiệp và xây dựng.

Máy bơm chìm thoát nước cột áp cao LH của Tsurumi là một sản phẩm chất lượng cao với nhiều ưu điểm vượt trội, bao gồm:

  1. Công suất mạnh mẽ: Máy bơm LH có khả năng bơm nước với áp suất cao và lưu lượng lớn, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các công trình xây dựng, nhà máy và các ngành công nghiệp khác.
  2. Thiết kế chắc chắn: Máy được làm bằng vật liệu chất lượng cao, đảm bảo sự bền bỉ và độ tin cậy cao trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, thiết kế chìm giúp giảm thiểu tiếng ồn và tránh gây phiền hà cho môi trường xung quanh.
  3. Dễ dàng vận hành và bảo trì: Máy bơm LH được thiết kế với một hệ thống khớp nối nhanh giúp việc lắp đặt và tháo dỡ trở nên đơn giản và nhanh chóng. Hơn nữa, thiết kế đơn giản và dễ dàng bảo trì giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho người sử dụng.
  4. Độ an toàn cao: Máy được trang bị hệ thống bảo vệ quá tải và ngắn mạch, giúp bảo vệ thiết bị và người sử dụng khỏi các tai nạn không đáng có.
  5. Thân thiện với môi trường: Máy bơm LH sử dụng động cơ hiệu suất cao và tiết kiệm điện năng, giúp giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường.

Địa chỉ mua hàng uy tín

Quý khách liên hệ để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhấtvà tốt nhất

ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN PHÂN PHỐI MÁY BƠM TSURUMI TẠI VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 41/ ngõ 1277, Đường Giải Phóng, Thanh Liệt , Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0983.480.875

Web: https://tsurumi-global.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page

TSURUMI XIN CHÀO!
TSURUMI XIN CHÀO!
TSURUMI XIN CHÀO!